Cách kiểm tra giá đỡ Pallet của bạn đúng cách

August 2, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Cách kiểm tra giá đỡ Pallet của bạn đúng cách

Bất kỳ công cụ hoặc thiết bị nào cũng bị hao mòn theo thời gian;điều này đúng đối với kệ pallet cũng như bất kỳ thiết bị nào khác.Giá đỡ pallet bị mòn rất nguy hiểm và có thể dẫn đến các sản phẩm bị hư hỏng và thương tích tại nơi làm việc.Đó là lý do tại sao bạn cần phải kiểm tra thường xuyên và thường xuyên để tìm bất kỳ hư hỏng nào cho giá đỡ của bạn trước khi bất kỳ ai bị thương.Để giúp bạn thực hiện kiểm tra, dưới đây là hướng dẫn về cách kiểm tra giá đỡ pallet của bạn đúng cách.

tin tức mới nhất của công ty về Cách kiểm tra giá đỡ Pallet của bạn đúng cách  0

Xóa khu vực

Điều đầu tiên bạn cần làm là dọn sạch các vật dụng hoặc chướng ngại vật cản đường bạn lên kệ.Điều này bao gồm bất kỳ thứ gì chặn lối đi hoặc lối vào giá đỡ thực tế.Những trở ngại này, tốt nhất có thể dẫn đến sự kém hiệu quả và tệ nhất là gây thương tích cho ai đó.

Danh sách kiểm tra các bộ phận

Điều tiếp theo bạn cần làm là tổ chức một danh sách kiểm tra mọi phần của giá đỡ của bạn.Bằng cách đó, bạn sẽ không bỏ lỡ một phần nào trong quá trình kiểm tra của mình.Một danh sách tiêu chuẩn sẽ bao gồm những thứ như neo, dầm, đầu nối, cột, phụ kiện giá đỡ và thanh an toàn, cũng như bất kỳ bộ phận nào khác mà giá đỡ cụ thể của bạn có thể có.

tin tức mới nhất của công ty về Cách kiểm tra giá đỡ Pallet của bạn đúng cách  1

Kiểm tra các hỗ trợ
 

Khi kiểm tra các bộ phận của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua đầy đủ danh sách kiểm tra.Bạn cũng muốn đảm bảo rằng giá đỡ của bạn được đặt đúng vị trí và không bị xê dịch.Kiểm tra an toàn mọi neo và hệ thống an toàn mà giá đỡ của bạn có để đảm bảo chúng vẫn hoạt động bình thường.

Điều tra an toàn

Bên ngoài neo, bạn nên kiểm tra giá đỡ xem có khu vực hoặc bộ phận nào không an toàn không.Tìm những kệ quá tải hoặc bảo quản sản phẩm không đúng cách để tránh những sự cố sau này.

Kiểm tra hàng loạt

Nếu nhà kho hoặc khu vực lưu trữ của bạn quá lớn, bạn có thể tách không gian của mình thành các lô.Khi làm điều này, bạn có thể bắt đầu chia nhỏ từng khu vực và chỉ kiểm tra một phần nhà kho của mình mỗi lần kiểm tra.Điều này có thể giúp bạn dễ quản lý hơn nhiều, nhưng bạn vẫn muốn kiểm tra toàn bộ kho hàng ít nhất mỗi tháng một lần.

tin tức mới nhất của công ty về Cách kiểm tra giá đỡ Pallet của bạn đúng cách  2

Bây giờ bạn đã biết cách kiểm tra kệ pallet của mình đúng cách, bạn có thể nhận thấy rằng việc đối phó với việc kiểm tra liên tục là điều khó chịu và tốn thời gian cho công nhân của bạn.Đó là lý do tại sao việc thuê các nhân viên kiểm tra được đào tạo về những gì việc kiểm tra giá kệ pallet có thể là điều đáng giá.