Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangdong Lijin Storage Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Kệ chứa hàng nặng giảm giá
chất lượng tốt Kệ chứa hàng nặng giảm giá
Đối với thông tin của bạn, hàng hoá đã đến kho của chúng tôi ngày hôm qua. Cảm ơn bạn đã sắp xếp và hợp tác tốt bụng. Trân trọng kính chào, Nefra

—— Nefra

Chúng tôi đã sử dụng tầng lửng đã và hài lòng với sản phẩm. Trân trọng Justin

—— Justin Chew

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Machines Machine01 goodspackages
Machines
Machine01
goodspackages

Machines

Machine01

goodspackages

1 2

1 2

 • Dây chuyền sản xuất
  Lijin, như một nhà máy và nhà sản xuất, đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc, bao gồm một khu vực, có một số sản xuất công nghiệp Storage Rack, Rack Hỗ trợ Mezzanine và vv.

  Mỗi dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc tiên tiến và hiệu quả. nếu khách hàng cần chúng tôi để sản xuất loại rack mới cho các sản phẩm tùy chỉnh đặc biệt, chấp nhận được, bất kỳ yêu cầu đặc biệt về rack, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, như yêu cầu kích thước trường hợp khác nhau và vật liệu khác nhau.

  Số lượng công nhân của chúng tôi là trên 150, tất cả những người có tay nghề và kinh nghiệm để đảm bảo cho sản xuất số lượng lớn chất lượng cao. Bên cạnh đó, mỗi người say sưa phải có những khóa tập luyện nghiêm ngặt và chuẩn trước khi đi làm và thường xuyên được huấn luyện.

  Một số lượng lớn lao động có kinh nghiệm cung cấp một đảm bảo đáng tin cậy cho sản xuất số lượng lớn và chất lượng cao. Chúng tôi là khá có khả năng sản xuất gần 100 miếng mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu đặt hàng lớn từ khách hàng của chúng tôi.

  Lijin được công nhận với ISO9001, ISO14001, ISO18001 và luôn duy trì một thái độ nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng và môi trường làm việc để đảm bảo rằng việc chứng nhận được duy trì.

 • OEM/ODM
  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh.

  OEM và ODM đều có sẵn trong Lijin, chúng tôi có sẵn trong thông số kỹ thuật, xuất hiện, màu sắc, logo độc đáo trên các sản phẩm và như vậy.Nếu khách hàng của chúng tôi cần hai dịch vụ, cung cấp cho chúng tôi với các bản vẽ sản phẩm tùy biến, chi tiết kỹ thuật đặc biệt cụ thể, requiremets chi tiết , chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu.

  Làm những gì bạn muốn, cung cấp những gì bạn cần.

 • R
  Chúng tôi có cuộc họp hàng tuần và xem xét các vấn đề từ khách hàng và tìm ra giải pháp.

Chi tiết liên lạc
Guangdong Lijin Storage Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Michelle Zheng

Tel: 86-0769-81769090

Fax: 86-0769-81767397

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)