Guangdong Lijin Storage Equipment Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: Không có
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 50m-300m
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giấy chứng nhận: AS4084
Giấy chứng nhận: ISO9001, ISO14001, ISO18001
Giới thiệu

Trung Quốc Guangdong Lijin Storage Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2008, là một công ty chuyên nghiệp về kho bãi và thiết bị hậu cần.

Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị lưu trữ và nhằm mục đích cung cấp

các giải pháp lưu trữ sử dụng không gian và hiệu quả về chi phí cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.
Chúng tôi có hơn 98.000m2 diện tích nhà xưởng và hơn 150 nhân viên lành nghề, trong đó có 8 kỹ sư R&D giàu kinh nghiệm.

thép cong và hai dây chuyền sơn tĩnh điện từ Thụy Sĩ, Đức, Hoa Kỳ và Nhật Bản vào năm 2008, đảm bảo chất lượng tốt và chất lượng cao cho các sản phẩm của chúng tôi. được sự chấp thuận của công ty SGS.
Sản phẩm chính của chúng tôi là giá hạng nặng, giá hạng trung, giá hạng nhẹ, giá đỡ công xôn, sàn lửng, giá đỡ ổ đĩa, v.v.

Chúng tôi xuất khẩu sang nhiều loại quốc gia: Mỹ, Anh, Nga, New Zealand, Sigpore, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Bangladesh, Úc, Guyana, v.v.

 

Giấy chứng nhận: ISO9001, ISO14001, OHSAS14001, AS4084 và MTS

 

Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

Lịch sử

Chúng tôi chuyên về giá đỡ hơn 15 năm. Đầu tiên, chúng tôi chỉ có 20 công nhân và bán sản phẩm của chúng tôi ở tỉnh Quảng Đông. Với một danh tiếng tốt, chúng tôi mở rộng nhân công và sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn quốc. Sau đó, chúng tôi mở một công ty mới và tên là Dongguan Lijin Storage Equipment CO., LTD. Hơn 7 năm, chúng tôi tập trung vào thị trường trong nước. Sau đó, chúng tôi dần mở ra thị trường nước ngoài và chúng tôi đã có 6 năm kinh nghiệm xuất khẩu, vì vậy bạn có thể tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ

Trung Quốc Guangdong Lijin Storage Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Các dịch vụ miễn phí của chúng tôi bao gồm tư vấn và bố trí CAD mẫu của hệ thống giá đỡ do bạn đề xuất.Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể phân tích ứng dụng của bạn và tìm ra giải pháp ứng dụng cụ thể cho bạn.Nhận hệ thống kệ bạn cần với giá tốt nhất được đảm bảo.

Nếu bạn không thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn gặp vấn đề về cài đặt, chúng tôi có thể cố gắng hết sức để giúp bạn.

 

Công ty TNHH thiết bị lưu trữ Quảng Đông Lijin là một trong những nhà sản xuất đặc biệt chuyên nghiệp nhất chuyên về như kệ dầm allet, kệ nhịp dài, nền tảng lửng, giá khuôn, giá công xôn và lồng lưới thép, v.v.

Dịch vụ lợi thế của chúng tôi:

1. Chúng tôi có đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những người có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể thường xuyên cung cấp các sản phẩm sáng tạo và độc đáo nhất cho khách hàng.

2. Lijin sở hữu đội ngũ R & D chuyên nghiệp, nếu khách hàng có bất kỳ ý tưởng mới nào về việc phát triển sản phẩm mới, hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế và sản xuất những gì bạn có trong đầu.

3. Là một nhà sản xuất, nếu bất kỳ khách hàng nào cần bất kỳ sản phẩm thiết kế đặc biệt nào, hãy gửi mẫu cho chúng tôi, chúng tôi có thể làm khuôn mới để phát triển những cái tốt hơn dựa trên mẫu.

4. Sở hữu đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn kiên nhẫn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tìm ra những gì khách hàng cần, đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp nhất và sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng.

5. Là một nhà máy và nhà cung cấp, chúng tôi không chỉ có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá bán buôn cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi, mà còn có khả năng sản xuất sản phẩm lớn.

 

Hỗ trợ kỹ thuật:

1. Tất cả các máy kiểm tra và máy sản xuất của chúng tôi đều được trang bị hệ thống tiên tiến, các kỹ sư của chúng tôi có chuyên môn và sáng tạo, trong khi những người thợ giỏi có kinh nghiệm.

2. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có các bài kiểm tra tiêu chuẩn và nghiêm ngặt, và thông qua ISO 9001;ISO 14001;OHSAS 18001;AS4084-2012.

Dịch vụ sau bán:

1. "Tập trung vào khách hàng" là giá trị cốt lõi của chúng tôi, trở thành nhà cung cấp thiết bị đặc biệt chuyên nghiệp nhất trên thế giới là tầm nhìn của chúng tôi, vì vậy tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành ít nhất hai năm, một số thậm chí còn được bảo hành trọn đời.Bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng hài lòng nhất.Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

2. Chúng tôi có một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.Và chúng tôi đã dự trữ hàng tồn kho, vì vậy chúng tôi có thể giao hàng cho bạn ngay sau khi thanh toán.

 

Điều khoản thanh toán:

Điều khoản thanh toán của chúng tôi rất linh hoạt, T / T, L / C đều có thể chấp nhận được.

 

Dịch vụ đóng gói:

Carton hoặc màng bọt và đóng gói của khách hàng đặc biệt có sẵn.

 

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Guangdong Lijin Storage Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chúng tôi có công nhân thận trọng, đội thiết kế, đội bán hàng, đội lắp đặt, người khởi hành tài chính, người giữ kho.Các dịch vụ miễn phí của chúng tôi bao gồm tư vấn và bố trí CAD mẫu của hệ thống giá đỡ do bạn đề xuất.Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể phân tích ứng dụng của bạn và tìm ra giải pháp ứng dụng cụ thể cho bạn.Nhận hệ thống kệ bạn cần với giá tốt nhất được đảm bảo.

 

Nhóm bán hàng

Bán hàng của chúng tôi sẽ phục vụ bạn bất cứ lúc nào.Chuyên nghiệp và kiên nhẫn, bất kỳ thắc mắc, bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

 

Nhóm nghiên cứu & phát triển

Khoảng 20 kỹ sư kỹ thuật cung cấp hỗ trợ công nghệ để thiết kế sản phẩm sáng tạo hơn, thử nghiệm chuyên nghiệp, sản phẩm tùy chỉnh đặc biệt, bảo trì máy móc và cải tiến sản phẩm.

 

Nhóm kiểm soát chất lượng

Với hệ thống kiểm tra hoàn chỉnh, kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm mọi chi tiết sản xuất để đảm bảo những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng là tốt nhất.Mỗi sản phẩm phải có chi tiết và kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và trước khi giao hàng.Prima cam kết cung cấp các sản phẩm và hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng, giao hàng, đóng gói, độ tin cậy như "Trọng tâm khách hàng" luôn hiện hữu trong tâm trí chúng tôi.

Dây chuyền sản xuất: cắt materail, đục lỗ, cán, uốn, hàn, sơn tĩnh điện, sấy khô, đóng gói.